TƯ VẤN-THIẾT KẾT-THI CÔNG Trọn Gói Nội Ngoại Thất Thi Công Quảng Cáo Biển Hiệu Mặt Dựng ALU CHỮ NỔI

Về Chúng Tôi

Trên Năm Năm Kinh Nghiệm Trong Nghành

Trên Năm Năm Kinh Nghiệm Trong Nghành

Chúng tôi là đơn vị thi công nội thất uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đã có nhiều năm cọ sát với thực tế.

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Dịch vụ của Tài decor bao gồm Tư vấn thiết kế thi công trọn gói nội ngoại thất và thi công quảng cáo biển hiệu mặt dựng alu chữ nổi,...

Hoàn Thiện Nhiều Dự Án

Hoàn Thiện Nhiều Dự Án

Tài decor đã hoàn thành rất nhiều dự án thiết kế và thi công nội thất Nhà ở, Villa – Biệt thự, Văn phòng, showroom, Nhà hàng, Quán cafe, Bar Club, Trung tâm thể dục thể thao,…

Dịch Vụ Trọn Gói

Dịch Vụ Trọn Gói

Với hơn 05 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công nội thất, đội ngũ thi công đầy kinh nghiệm và tâm huyết của Tài decor đã hoàn thiện một cách chỉn chu, tỉ mỉ nhiều công trình khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc góp phần tạo nên những không gian nội thất đẹp và đáng mơ ước cho khách hàng của mình.

Đảm Bảo Tiến Độ

Đảm Bảo Tiến Độ

Đội ngũ thi công luôn cố gắng hoàn thành các hạn mục đúng thời hạn cho khách hàng.

Tối Ưu Hóa Chi Phí

Tối Ưu Hóa Chi Phí

Khách hàng sẽ được tư vấn với mức chi phí tương ứng phù hợp.

 

Thi Công Nội Thất Đầy Đủ Dịch Vụ 

TAIDECOR cung cấp cho khách hàng một loạt các dịch vụ thi công nội thất. Với hơn 5 năm trong nghề, TAIDECOR có chuyên nghiệp để biến bất kỳ dự án nào vào cuộc sống, nhờ đội ngũ tư vấn - thiết kế - thi công, giám sát, sáng tạo, chuyên nghiệp, đã tạo ra các sản phẩm độc đáo, chuẩn xác đến từng centimet, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.


Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
 

Facebook